Giới thiệu về camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi

Có nhiều người khi liên hệ với chúng tôi đã nhờ tư vấn tìm cho họ một chiếc camera quay lén vào ban đêm nhưng không để người khác phát hiện được. Vậy nên chúng tôi đã giới thiệu cho họ mẫu camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi. Đây là sản phẩm có thể đáp ứng được những yêu cầu của họ một cách hoàn hảo nhất.

Sơ lược về camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi

Camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi là sản phẩm camera quay lén được thiết kế tương tự như một chiếc sạc dự phòng điện thoại thông thường. Vậy nên có thể sử dụng sản phẩm ghi hình một cách tự nhiên mà không ai hay biết. Điểm nổi bật của sản phẩm này là nó có thể kết nối wifi theo dõi từ xa, dung lượng cao… cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

Thông số kỹ thuật của camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi

Sau khi xem qua bảng thông số kỹ thuật của camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi thì bạn sẽ hiểu được sự tối tân của sản phẩm:

Định dạng nén H.264
Độ phân giải video 1080p / 720p / 480p
Định dạng video AVI
Frame 30 fps
Xem góc 120 độ
Pixel 12MP CMOS
Motion Detection khoảng cách 6m đường thẳng
Chiếu sáng tối thiểu 1LUX
Phạm vi ghi âm thanh 5 mét
Dung lượng pin 10.000mAh
Công suất tiêu thụ 260MA / 3.7V
Bộ nhớ hỗ trợ tối đa 128GB thẻ Micro SD
Phần mềm Play VLC Player / SMPlayer
Hệ điều hành máy tính Windows / Mac OS X
Hệ điều hành điện thoại Android | IOS
Trình duyệt IE7 trở lên, chrome, firefox safari.etc

 Camera sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi ngụy trang hiện đang rất được ưa chuộng bởi vì nó có nhiều đặc tính nổi bật hơn nhiều sản phẩm khác.

Xem thêm: Camera ngụy trang bóng đèn tốt nhất

Đặc điểm nổi bật Camera sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi ngụy trang

Về thiết kế thì camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi được tích hợp mắt camera ip wifi siêu nhỏ giấu kín vào bên trong thân pin sạc nên rất khó phát hiện.

Bên cạnh đó, còn có các bộ phận khác như mắt đèn hồng ngoại, nút điều khiển, khe cắm sạc, đầu nguồn ra để sạc thiết bị ngoài và có lớp ngụy trang để giấu đi những bộ phận này.

Tính năng của camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi

Về tính năng thì camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi có thể quay phim, ghi âm, chụp ảnh với chất chuẩn Full HD.

Ngoài ra nó còn có thể quay đêm nhờ đèn hồng ngoại. Đặc biệt nhất là có thể sạc được điện thoại như pin sạc dự phòng thông thường.

Ứng dụng trong cuộc sống của camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi

Với nhiều tính năng, thiết kế nổi bật như trên thì camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi được ứng dụng trong rất nhiều mục đích. Ví dụ như nhà báo, thám tử dùng để lấy tin tức. Gia đình dùng để theo dõi con cái, nhân viên văn phòng ghi hình các cuộc họp, theo dõi văn phòng làm việc…

Cách lắp đặt và sử dụng camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt và sử dụng camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi một cách đơn giản nhất để bạn dễ thực hiện hơn.

Cách lắp đặt camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm

Đầu tiên lắp thẻ nhớ vào cho camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi.

Sau đó thì bạn truy cập vào CHPlay hoặc AppStore tuỳ hệ điều hành của điện thoại để tải ứng dụng Hdminicam. Đồng thời chúng ta bật nút nguồn trên camera để khởi động thiết bị.

Tiếp đến, tải và cài đặt phần mềm này thì vào cài đặt Wifi để kết nối với Wifi mà camera phát ra. Cuối cùng vào ứng dụng Hdminicam là có thể xem được hình ảnh mà camera đang ghi lại.

Cách sử dụng camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi

Cần lưu ý khi vào ứng dụng Hdminicam thì nó hiện chữ online màu xanh thì mới xem được nhé.

Nếu muốn xem lại các video đã ghi cũng như các hình đã chụp thì bạn vào tìm 2 biểu tượng của và Video để mở ra xem. Tất cả dữ liệu hình ảnh và video thu được đều sẽ nằm ở đây.

Giá bán và chế độ bảo hành camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi

Với mức giá khoảng hơn 2 triệu đồng/1 sản phẩm với chế độ bảo hành 12 tháng thì nó tương đối cao với điều kiện ngân sách của nhiều người. Tuy nhiên, với một sản phẩm có chất lượng cao cấp như vậy thì mức giá này hoàn toàn hợp lý.

Đánh giá của người dùng về sản phẩm

Từ khi xuất hiện đến nay thì camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi chưa nhận được bất cứ phản hồi tiêu cực nào của khách hàng. Vậy nên nếu bạn có ý định mua sản phẩm này thì có thể yên tâm sử dụng nhé.

Vì có nhiều mẫu camera ngụy trang tuy có kiểu dáng không khiến người bị quay nghi ngờ nhưng nó lại không thể sử dụng vào ban đêm. Chính vì vậy mà mẫu camera ngụy trang sạc dự phòng quay đêm FullHD IP WiFi sẽ là một giải pháp tốt nhất hiện nay. Nếu bạn cần thêm thông tin gì về sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Bạn có thể tham khảo thêm về các dòng camera ngụy trang khác tại chuyên mục: https://camerasieunho247.com/camera-nguy-trang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *